Thông cáo báo chí

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v: Hoạt động của Viện thẩm mỹ Thảo Tây

Viện thẩm mỹ Thảo Tây, được bác sỹ Chu Đình Khang sáng lập và điều hành. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa về thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh, bác sỹ Chu Đình Khang là một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam, luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chuyên môn.

Viện thẩm mỹ Thảo Tây của bác sỹ Chu Đình Khang đã được Sở y tế thành phồ Hồ Chí Minh cấp “Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh” số 06246/HCM-GPHĐ ngày 13/4/2017 dưới hình thức “Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ”.

Danh mục kỹ thuật trong khám bệnh, chữa bệnh của Viện thẩm mỹ Thảo Tây đã được Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt tại Quyết định số 636/QĐ-SYT ngày 16/5/2017 theo quy định tại Luật khám bệnh, chữa bệnh số 40/2009/QH12 và trên cơ sở kết quả thẩm định hồ sơ cấp giấy phép hoạt động ngày 22/3/2017.

Với giấy phép hoạt động chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp, Viện thẩm mỹ Thảo Tây đã và đang hoạt động tuân thủ đầy đủ pháp luật Việt Nam.

Viện thẩm mỹ Thảo Tây luôn cam kết tuân thủ đầy đủ pháp luật Việt Nam, bảo vệ và đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Thảo Tây bảo lưu toàn bộ quyền khiếu nại, khởi kiện bất cứ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào đưa thông tin sai sự thật, cố ý hoặc vô ý làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu, hoạt động kinh doanh và đặc biệt là lợi ích chính đáng của khách hàng.

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT