Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi túi Mentor chính hãng từ Mỹ được kiểm chứng bởi FDA

Vòng 1 liên quan tới vẻ đẹp, sự quyến rũ và tự tin của người phụ nữ vì vậy bộ ngực căng tròn hấp dẫn là khao khát của rất nhiều chị em. Tạo hóa không ban tặng tất cả phụ nữ một núi đôi đầy đặn nhưng Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY có khả năng làm điều đó.

Kiểm tra độ bền của túi ngực Mentor

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi mang lại vòng 1 đầy đặn, hấp dẫn cho phái đẹp

Nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn, mang lại “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên và được rất nhiều chị em tin dùng. Nâng ngực nội soi là cách thức cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi ngực vào khoang đặt túi dưới sự hỗ sợ của thiết bị nội soi hiện đại. Bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào khoang đặt túi bằng đường nách, phía dưới bầu ngực, núm vú nhưng mổ một đường nhỏ trùng với nếp gấp của nách là cách thức phổ biến hơn cả.

Túi ngực tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY nhập khẩu từ các hãng sản xuất lớn tại Mỹ và đã được FDA công nhận an toàn cho người sử dụng, bảo hành trên 20 năm (*), đồng thời được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Không có bằng chứng nào nói lên những loại túi Gel này làm tăng nguy cơ ung thư vú.

Túi ngực tròn và túi ngực hình giọt nước là hai hình dạng được nhiều chị em lựa chọn. Bản chất hai loại túi này giống nhau nhưng khác nhau về hình dạng. Túi tròn phù hợp với những trường hợp ngực đã có mô, thành ngực tương đối dày. Trong khí đó túi giọt nước phù hợp với những khách hàng ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực lướt tự nhiên. Hai loại túi này có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Dựa vào cơ địa của từng khách hàng khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn chọn loại túi ngực phù hợp và cân đối nhất.

nâng ngực nội soi

Túi tròn và túi giọt nước mang lại dáng ngực khác nhau.

Cấu tạo của bộ ngực

nâng ngực nội soi

Ngực được cấu tạo từ nhiều mô khác nhau như tuyến sữa, mô mỡ, khung sườn, cơ ngực và các giây thần kinh cảm giác quầng vú. Trong đó mô mỡ dưới da chiếm 90% thể tích bầu ngực, quyết định kích thước, hình dáng và độ mềm mại của bầu ngực. Các ống sữa được nối tới núm vú, mỗi ống dẫn mở rộng ra thành những túi sữa ngay sau núm vú. Dây thần kinh tại hai đầu núm vú chịu trách nhiệm đón nhận và truyền những cảm xúc tinh tế của quầng vú. Tất cả những bộ phận trên được nằm trên cơ ngực lớn của thành ngực.

Nâng ngực sẽ giúp cải thiện tình trạng ngực quá nhỏ, ngực chảy xệ hay chùng nhão bằng cách tăng kích thước vòng 1 nhờ túi Gel.

Các phương pháp đặt túi ngực:

nâng ngực nội soi

Có hai phương pháp đặt túi ngực: Đặt túi dưới lớp cơ (dưới tuyến) và đặt túi trên lớp cơ (trên tuyến). Trong đó túi ngực đặt dưới lớp cơ được đánh giá là ưu việt hơn vì hạn chế được hiện tượng lộ túi ngực sau phẫu thuật. Phương pháp đặt túi ngực trên lớp cơ có ưu điểm nhẹ nhàng, ít đau và thời gian phục hồi nhanh. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là tỷ lệ co thắt bao xơ cao hơn, dễ bị lộ túi và ảnh hưởng tới việc cho con bú. Phương pháp đặt túi ngực dưới lớp cơ có ưu điểm không lộ túi nên ngực trông tự nhiên và mềm mại. Tỷ lệ co thắt bao xơ giảm đáng kể so với đặt túi trên lớp cơ và không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên khách hàng vẫn duy trì khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Có 4 con đường để đưa túi Gel vào khoang ngực: đường nách (Trans – Axillary Incision), đường rốn (Trans – Umbilical Incision), đường quầng vú (Peri – Areolar Incision) và nếp vú dưới (Infra – Mammary). Mỗi đường đều có ưu và nhược điểm khác nhau.

nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách (Trans – Axillary Incision) phù hợp với phụ nữ chưa có gia đình hoặc đã trải qua quá trình sinh nở, cho con bú. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 1. Đường rạch nhỏ ngay ở dưới lằn nách, dễ dàng che dấu vết sẹo sau khi phẫu thuật.
 2. Vùng da dưới cánh tay có khả năng phục hồi nhanh hơn so với những vị trí khác. Đặc biệt, với những khách hàng trẻ tuổi, vết sẹo này có thể mờ dần theo thời gian.
 3. Phẫu thuật qua đường nách không đòi hỏi xâm lấn tại vùng bầu ngực, không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như giây thần kinh tại vùng này.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực qua đường nách không ảnh hưởng tuyến sữa nhưng chỉ được thực hiện một lần.

Tuy nhiên phương pháp này chứa đựng nhiều nhược điểm cần phải xem xét kĩ lưỡng trước khi lựa chọn:

 1. Đường nách chỉ được thực hiện 1 lần duy  nhất do đây là vùng nhạy cảm, tập trung nhiều giây thần kinh nên hạn chế tối đa xâm lấn. Vì đảm bảo an toàn cho khách hàng, các bác sĩ chỉ thực hiện xâm lấn vùng này 1 lần duy nhất. Trong trường hợp vòng 1 sau phẫu thuật có những biến chứng, bác sĩ bắt buộc thực hiện phẫu thuật qua vùng khác.
 2. Kích thước túi ngực bị hạn chế khi thực hiện nâng ngực qua vùng này. Những khách hàng có nhu cầu đặt túi lớn, chỉ có thể thực hiện những vùng khác.
 3. Phẫu thuật qua đường nách yêu cầu Bác sĩ có kĩ thuật cao, khéo léo, tỉ mỉ hơn so với những vùng khác do khó đặt túi đúng vị trí trong khoang ngực.

Tiếp theo là đường rốn (Trans – Umbilical Incision), phù hợp với hầu hết các chị em phụ nữ. Cũng giống như đặt qua đường nách, phương pháp này không để lộ sẹo vùng ngực, không ảnh hưởng tới vùng nhạy cảm của vòng 1. Tuy nhiên, đây là đường được ít bác sĩ lựa chọn vì những nhược điểm sau:

 1. Đường rốn chỉ thực hiện được với túi nước biển, được bơm theo kích thước mà bác sĩ đã xác định trước đó. Phương pháp này không thể sử dụng túi Gel với hình dáng cố định vì kích thước túi Gel lớn không thể đi qua đường rạch da vùng rốn.
 2. Khó thực hiện nhất vì đòi hỏi một đường nối dài từ eo lên đến ngực so với vùng nách, quầng vú hay nếp gấp dưới vú.
 3. Nguy cơ rò rỉ của túi nước biển là lớn, gây ảnh hưởng tới bộ phận vùng ngực. Trong trường hợp xảy ra biến chứng, các bác sĩ bắt buộc phải phẫu thuật lấy túi nước biển cũ và thay thế túi mới gây tốn thời gian và chi phí.

Tiếp đến là phẫu thuật đặt túi ngực bằng đường quầng vúm (Peri – Areolar Incision), phù hợp với những phụ nữ đã sinh con và không còn ý định sinh thêm.

nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực qua đường quầng vú.

Nhiều bác sĩ vẫn lựa chọn con đường này bởi những ưu điểm sau:

 1. Sẹo sau phẫu thuật được che dấu cẩn thận bởi đường mổ nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu tối sẫm của vị trí này.
 2. Đây là vùng gần  với vị trí đặt túi ngực nên việc đưa túi ngực vào khoang dễ dàng hơn, đồng thời các bác sĩ có khả năng kiểm soát mức độ máu chảy tốt hơn trong quá trình phẫu thuật.
 3. Không giống như phẫu thuật qua đường nách, các bác sĩ có thể thực hiện đường mổ này nhiều lần.

Mặc dù có những ưu điểm trên nhưng phẫu thuật nâng ngực qua quầng vú không được các bác sĩ khuyên dùng bởi đây là phương pháp có rủi ro co thắt bao xơ cao nhất trong các đường. Đồng thời vị trí này nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh và tuyến sữa nên phẫu thuật qua quầng vú có khả năng gây mất cảm giác và khó khăn trong việc cho con bú.

Cuối cùng là phương pháp đặt túi ngực nội soi qua đường lằn dưới bầu ngực (Infra – Mammary), phù hợp với hầu hết chị em phụ nữ. Đặt qua đường này có rất nhiều ưu điểm, đáng để các chị em cân nhắc:

 1. Không xâm lấn tuyến sữa hay dây thần kinh cảm giác của bầu ngực nên không ảnh hưởng khả năng cho con bú và đời sống vợ chồng.
 2. Sẹo dễ dàng được che dấu bằng áo ngực.
 3. Các bác sĩ dễ dàng gực dễ dàng.
 4. Đường này có thể đượckiểm soát lượng máu chảy trong ca phẫu thuật và xác định chính xác vị trí đặt n thực hiện nhiều lần trong trường hợp có biến chứng cần lấy túi ngực ra để đặt lại.

Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn thay đổi kích thước túi ngực, khả năng cao sẹo sẽ bị lộ rõ, đặc biệt là với những khách hàng lớn tuổi. Nếu kích thước túi lớn hơn, sẹo sẽ di chuyển lên vị trí bầu ngực. Nếu thay đổi túi nhỏ hơn, sẹo sẽ di chuyển phía dưới đường lằn vú.

Vậy nâng ngực nội soi đường nào là tốt nhất?

Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY cho biết, mỗi phương pháp chứa đựng những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn con đường phù hợp nhất để đặt túi ngực nội soi.

Những trường hợp nên nâng ngực nội soi:

 • Những người muốn cải thiện vòng 1
 • Những người ngực nhỏ, ngực lép
 • Những người muốn khắc phục tình trạng chảy xệ sau khi sinh con và cho con bú
 • Những người có ngực teo nhỏ do tuổi tác.
 • Những người có bầu ngực không cân xứng, bên to bên nhỏ
 • Những người đã trải qua nâng ngực nhưng bị hỏng do phẫu thuật trước đó

Ưu điểm nâng ngực nội soi:

- Thiết bị nội soi phóng đại mô, mạch máu to hàng trăm lần giúp bác sĩ bóc tách chính xác vị trí đặt ngực, giúp hạn chế tổn thương và hiện tượng co thắt bao xơ.

- Kỹ thuật nội soi chính xác, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn và thời gian phục hồi nhanh chóng.

 

- Không ảnh hưởng tới tuyến sữa, người phụ nữ nâng ngực vẫn có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

 

- Nâng ngực nội soi mang lại khuôn ngực căng tròn, mềm mại, tự nhiên.

Tại sao lựa chọn nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY?

- Túi gel đặt ngực nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được sản xuất bởi những công ty uy tín tại Mỹ và đã được Cục quản lý thực phẩm - dược phẩm Hoa Kỳ FDA công nhận.

Hãy tham khảo hình ảnh của những cô gái đã sử dụng phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY:

 

Chi Thuy Linh -27 tuổi - Đã có 1 em bé

 

Chị Kim Thành - 24 tuổi - Chưa có Em bé

 

Chị Kim Thành - 24 tuổi - Chưa có Em bé

Chị Huyền Trâm - 21 tuổi - Đã có một em bé

 

 

 

 

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi
 

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

 • Bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, kinh nghiệm làm thẩm mỹ lâu năm sẽ đánh giá toàn diện, tư vấn kiểu ngực phù hợp và tiến hành nâng ngực nội soi. Chỉ sau 60 – 90 phút (*) phái đẹp đã sở hữu ngay bộ ngực đầy đặn, hấp dẫn.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả, bảo hành trên 20 năm (*) (kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng)

 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao
 • Không gian sang trọng, thân thiện và gần gũi tạo cảm giác thoải mái cho bất cứ khách hàng nào.
 • Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY bảo hành túi ngực trên 20 năm (*)

nâng ngực nội soi

Không gian sang trọng mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng

nâng ngực nội soi

Phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY:

nâng mũi s line

Bác sĩ Chu Đình Khang

- Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội.

- Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

- Là bác sĩ chuyên khoa thuộc khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

- Tham gia nhiều khóa học, hội thảo trong và ngoài nước về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

nâng mũi s line

Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Lam Phương

- Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

- Nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về điều trị da liễu và làm đẹp công nghệ cao với các chuyên gia nước ngoài.

- Đạt chứng nhận về công nghệ Laser thẩm mỹ và đặc biệt chuyên sâu về điều trị da.  

nâng mũi s line

Đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY

Quy trình nâng ngực tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện về khung xương ngực, thành ngực và cơ mô tuyến ngực để chọn kích thước, chiều cao và cân nặng túi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Bạn sẽ được xét nghiệm tổng quan để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Gây mê giúp bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi

Bác sĩ rạch một đường nhỏ từ 2 – 3 cm ở nếp tại nách. Nhờ dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách chính xác mô và tạo thành khoang trống vừa đủ với kích thước của túi ngực. Tiếp đến, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi ngực vào khoang đặt túi đã được tạo giúp bạn có cặp núi đôi hoàn hảo.

Bước 5: Nghỉ dưỡng tại bệnh viện

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được lưu trú tại bệnh viện để nghỉ dưỡng và chăm sóc bởi các chuyên viên tận tâm.

Bước 6: Hẹn lịch tái khám

TÊN DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ KHUYẾN MÃI

Túi tròn trơn Mentor

55 triệu

52 triệu

Túi tròn nhám Mentor

60 triệu

Giảm 10%

Giọt nước Allergan 

65 - 70 triệu

Giảm 10%

Túi Nano Ergonomic 

80 triệu

72 triệu

Túi Motiva Chip (Nano) 80 triệu 65 triệu

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi


ĐẶC BIỆT:

- Với tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ Nâng ngực sẽ được áp dụng Tặng Ngay Tài khoản Chăm Sóc Da Trị giá 15 triệu

WWW.VIENTHAMMYTHAOTAY.COM

Vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn theo các cách sau:

Cách 1: Hotline 0961.9999.28

Cách 2: Tư vấn miễn phí tại 324 – 326 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Cách 3: Fanpage Viện Thẩm Mỹ Thảo Tây

Cách 4: Nói chuyện với các chuyên gia tại ô tư vấn

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Sỹ Chu Đình Khang
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.